Câu Chuyện Của Nữ Kỹ Sư Đam Mê Học Kế Toán

0
1565

Sau đây là những chia sẻ của chị Thái Thanh Vân, một chuyên viên R&D của công ty Tư vấn môi trường Văn Lang về quá trình chị tìm hiểu và học tập kế toán dù công việc vô cùng bận rộn. Đây sẽ là động lực giúp nhiều người có ý chí chinh phục chuyên ngành này hơn.
Sẵn sàng đi xe bus, hay đi bộ đến lớp:

Thảo Luận Liên Quan:

Chị Vân đã theo học song song hai chuyên ngành là Quản trị kinh doanh và ngành Luật nằm trong chương trình cử nhân trực tuyến TVU – TOPICA với mục tiêu nắm trong tay kiến thức của những lĩnh vực khác nhau để tạo cho mình những lợi thế nổi trội, tạo cho mình nhiều cơ hội hơn trong công việc. Là người có ý chí và vạch sẵn mục tiêu cho bản thân, chị Vân biết mình cần phải cố gắng như thế nào để có thể đạt được. Bên cạnh việc học những bài giảng trực tuyến, chị tham gia tích cực các câu lạc bộ ngoại khóa bổ trợ nhiều kiến thức khác như Hội lành nghề Kế toán. Phương tiện di chuyển không phải là một rào cản đến với kế toán, chị không ngại nắng mưa, hằng ngày đi xe bus hay đi bộ vì không biết chạy xe để tham gia khóa học một cách đầy đủ, không bỏ sót kiến thức.

Bước Ngoặt Thay Đổi Cuộc Đời Người Kỹ Sư

Khi được tham gia vào Hội lành nghề Kế toán, chị có cơ hội được tiếp xúc, làm quen và thực hành một công việc đòi hỏi những kỹ năng hoàn toàn khác với những gì chị đã tích lũy suốt 10 năm qua. Tại đây, chị được gặp gỡ, học hỏi trực tiếp từ chính những giảng viên là doanh nhân, thàn đạt…, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích về lĩnh vực kinh tế, thuế. Sẽ cảm thấy thật là may mắn khi trở thành thành viên của “ Hội lành nghề kế toán” từ những giảng viên, chị được truyền tải những kinh nghiệm mà họ tích lũy trong nhiều lắm. Sự tự tin ngày một vững chắc trong quá trình làm báo cáo kinh tế tại doanh nghiệp.

Câu Chuyện Của Nữ Kỹ Sư Đam Mê Học Kế Toán
Rate this post
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here