Học Xuất Nhập Khẩu Ở VinaTrain Có Tốt Không???

0
1622

VinaTrain là một trong những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế lớn nhất hiện nay, tuy nhiên nhiều bạn còn băn khoăn, học xuất nhập khẩu ở VinaTrain có tốt không, vậy thì hãy theo dõi bài viết sau đây nha

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, Việt Nam đang hội nhập sâu rộng với các nước trên thế giới thì việc xuất nhập khẩu với các nước trên thế giới ngày càng được đẩy mạnh, việc giao thương với nước ngoài đang đem đến nguồn lợi lớn, tăng ngân sách cho nhà nước. Từ khi hội nhập với các nước trên thế giới chỉ số tăng trưởng kinh tế của Việt Nam tăng trưởng mạnh. Chính vì thế mà nghành xuất nhập khẩu chưa bao giờ là hết sức nóng trong thời gian trở lại đây.

Với vấn đề tìm việc làm đòi hỏi ứng viên phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong linh vực này. Việc gửi nhân viên đi học cũng như đào tạo tốn rất nhiều tiền và mất rất nhiều thời gian, bởi vậy nên các công ty yê cầu phải  có ít nhất 2 năm khinh nghiệm về xuất nhập khẩu. Điều này gây khó khăn cho những sinh viên mới tốt nghiệp ra trường

Nắm bắt được điều này từ năm 2010 khóa học xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn chính thức được đưa vào giảng dạy tại trung tâm Vinatrain. Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh dành cho các bạn đang làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hoặc các bạn đang tìm việc muốn làm trái ngành.

Nhiều bạn muốn học về xuất nhập khẩu nhưng vì đang trái ngành học hoặc không có chút kiến thứ gì thường đặt ra các câu hỏi. Các câu hỏi này không mới nhưng có rất ít cơ sở đào tạo về xuất nhập khẩu hoặc đào tạo không đến nơi. Nếu muốn tìm một khóa học xuất nhập khẩu chất lương và khi tốt nghiệp đảm bảo có được việc làm ổn định thì xin chúc mừng bạn, Vina train là điểm đến đáng tin cậy để bạn có thể theo học.

Tại Vinatrain các bạn sẽ được tư vấn hiểu đúng và đủ về ngàng xuất nhập khảu để bạn có thể đưa ra quyết định là có nên theo học và làm ngành này không.Những học viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo của vinatrain đều được các công ty và doanh nghiệp lớn đánh giá cao về trình độ chuyên môn. Chứng chie xuất nhập khẩu Vinatrain là một trong những chứng chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Theo một khảo sát cảu trung tâm Vinatrain tron mấy nghìn học viên đang theo học ở Vinatrain có đến hơn 60% số học viên này là học trái ngành tại các trường kỹ thuật, kinh tế… không liên quan gì đến ngành xuất nhập khẩu cả. Tuy nhiên những bạn đã tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ tại Vinatrain vẫn dễ dàng tiếp thu các kiến thức về xuât nhập khẩu và đang làm trong ngành xuất nhập khẩu.

Với các trung tâm khác luôn tạo ra nhiều khóa học khác nhau để lấy tiền của học viên, nhưng đối với Vinatrain luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu với tiêu chí là học viên đã học thì đều có thể làm được những việc liên quan đến cuất nhập khẩu. Vinatrain chỉ có duy nhất một khóa học về xuất nhập khẩu đó là khóa học xuất nhập khẩu thực tế tổng hợp với cường độ kiến là hơn 80% là thực hành. Có thể thấy Viantrain chú trọng việc thực hành để có thể làm được việc chứ không quá coi trong những cái hàn lâm ký thuyết. Loại bỏ những điều hàn lâm lý thuyết chỉ chú trọng đào tạo học viên có thể làm đươc việc thì Vinatrain là một điểm đến dang tin cậy cho bạn nào  muốn theo học về xuất nhập khẩu.

Tất cả các giảng viên ngành xuất nhập khẩu ở vinatrain đều có từ 10 năm kinh nghiệm trở lên và giữ nhiều vị trí quan trọng trong trong các công ty và các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu. Việc tuyển chọn giảng vuên của hệ thống đào tạo Vinatrain rất gắt gao, chỉ nhận hồ sơ ứng tuyển cảu những người đã có không dưới 10 năm kinh nghiêm với ngành xuất nhập khẩu

Vina train là hệ thống đào tạo hàng đầu chuyên nghiệp và chất lượng cao. Khi tốt nghiệp khóa học kỹ năng về xuất nhập khẩu có thể tương đương người đã có 1-3 năm kinh nghiệm làm trong ngành xuất nhập khẩu. Ở đây bạn sẽ được truyền tải những kiến thức thực tế, nhứng kiến thức quá lý thuyết máy móc sẽ được loại bỏ, bạn sẽ được các giẩng viên cũng như các chuyên gia về xuất nhập khẩu giảng dạy, đặt tay chỉ việc cho đến khi bạn có thể tự làm được việc thì thôi trong toàn bộ quá trinhg theo học. Ngoài ra bộ phận tư vấn luôn săn sàng giải quyết những thắc mắc mà bạn mà bạn cần ngay cả khi bạn đã tốt nghiệp khóa học. Bên cạnh đó bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí trong vòng 6 tháng nếu bạn chưa thể nắm rõ được kiến thức, chư tự tin rằng có thể làm được việc hoặc bạn bị bỏ sót buổi nào đó. Nếu sau 3 buổi học bạn cảm thấy không hài lòng về hệ thống thì bạn sẽ dược hoàn lại 100% số tiền mà bạn đã dống với sự chứng kiến của trung tâm và của học viên. Ngoài ra sau khi bạn được đào tạo tốt thì rất nhiều các công ty tuyển dụng của các dơn vị đối tác của Vinatrain săn đó

Mục tiêu của Vinatrain khi mở khóa học cuất nhập khẩu thực hành tổng hợp đó là giúp cho các học viên có được những kỹ năng cần thiết về xuaaats nhập khẩu đẻ sau khi tốt nghiệp có thể tự tin ứng tuyển tại các công ty liên quan đến xuất nhập khẩu, tự tin có thể làm được việc với kinh nghiệm tương đương với người đã có từ 1-3 năm kinh nghiệm.

Sử dụng các kiến thức đã được đào tạo về giao nhận vận tải, thanh toán quốc tế để đàm phán quốc tế và ký kết hợp đồng với các đơn vị đối tác quốc tế. Nắm được những chứng từ cần thiết để nhập, xuất các lô hàng. Được học khai báo trên phiên bản Hải quan điện tử mới nhất. Sử dụng thàng thạo Excel, saonj công văn ủy quyền của hải quan và các bên liên quan. Biết quản lý các lô hàng, làm báo cáo theo tuần,tháng, quý. Được học tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu mà không phải tham gia khóa đạo tạo.

Lớp xuất nhập khẩu thực hành tồng hợp bao gồm 21 buổi. Đao tạo về nhiều vấn đề thực tiến như hợp đông ngoại thương, thanh toán quốc tế, vận tải quốc tế, những vấn đề về hải quan, vận tải đường viển và đường hàng không…Nếu bạn đọc muốn xem thông tin chi tiết về nội dung chương chình học các bạn có thể lên website của hệ thống hoặc gọi vào soos hotline để được tu vấn một cách tốt nhất.

Với sứ mệnh đó của mình vinatrain đang làm rất tốt trong quá trình đào tạo kỹ năng thực tế về xuất nhập khẩu.

Học Xuất Nhập Khẩu Ở VinaTrain Có Tốt Không???
5 (100%) 2 votes
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here