Kế Toán Thiên Ưng Lừa Đảo, Có Nên Đi Học Ở Kế Toán Thiên Ưng Không???

0
2623

Bạn đang hoang mang không biết những thông tin về kế toán thiên ưng lừa đảo liệu có thật hay không, điều này quyết định đến việc bạn có nên đăng ký học ở kế toán thiên ưng hay không. Hãy cùng nhau thảo luận về vấn đề này nhé

Nguyên tắc nào giúp chúng ta có thể đánh gia được đâu là một công ty đào tạo “ Hay” và đâu là một công ty đào tạo “ dở”? Chắc hẳn điều đầu tiên các bạn sẽ nghĩ đến sẽ là thương hiệu và uy tín của công ty. Công ti kế toán Thiên Ưng được thành lập bởi những lãnh đạo tiềm năng nhất trong ngành kế toán, là những kế toán trưởng có kinh nghiệm lâu năm trong các công ti lớn, mong muốn đem những kĩ năng và kinh nghiệm của bản thân để truyền đạt lại cho những học viên trẻ. Công ty đã vinh dự được nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM UY TÍN CHẤT LƯỢNG vào năm 2015.

Thời gian đầu thành lập, công ti còn non trẻ, các bạn học viên chưa biết nhiều về công ty cũng như đội ngũ giảng dạy, vì vậy công ty chỉ tập trung đào tạo các lĩnh vực về dịch vụ kế toán như: dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính, vv…. Cùng với sự phát triển của công ty và nhu cầu ngày càng đa dạng của các bạn sinh viên mới ra trường, những học viên muốn làm trái ngành còn thiếu kĩ năng và kiến thức cụ thể trong ngành kế toán, vì vậy công ti đã tiếp tục mở thêm nhiều lĩnh vực giảng dạy và đào tạo khác. Trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp công ty tiếp tục mở thêm chuyên ngành dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán và dịch vụ quyết toán thuế năm. Lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế có thêm Khoá học thực hành kế toàn trên Excel, Khoá học phần mềm kế toán MISA, khoá học thực hành kế toán tổng hợp, khoá học kế toán cho người mới bắt đầu,vv…

Với phương châm “ Dạy thực hành trên hoá đơn chứng từ thật – Làm thực tế trên máy tính” Công ty luôn thay đổi và hoàn thiện chương trình đào tạo theo thực tế và cập nhật theo những luật thuế, luật kế toán mới nhất vì vậy học viên hoàn toàn có thể yên tâm về những kiến thức và kĩ năng mà công ti đào tạo luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Vì vậy nếu bạn đang đau đầu vì đi tìm câu trả lời cho việc “ học kế toán ở đâu là tốt nhất” thì hãy yên tâm, công ty đào tạo kế toán Thiên Ưng luôn là lựa chọn tốt nhất cho mọi học viên.

Phương Châm Đào Tạo Của Kế Toán Thiên Ưng

Kể từ khi được thành lập cho đến sự phát triển và lớn mạnh như ngày hôm nay, công ty Thiên Ưng luôn kiên định duy trì và phát  triển công ty theo phương châm “ Kiến thức của chúng tôi hôm nay là ngày mai của bạn” Công ty với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tình đã đem hết những kiến thức và kĩ năng mình có để truyền đạt lại cho các học viên, đem đến sự thay đổi lớn trong công việc và cuộc sống của nhiều người. Rất nhiều trong số đó đã tìm thấy những công việc như ý với mức thu nhập mà nhiều người mong muốn.

Đặc biệt, với rất nhiều khoá học khác nhau về các kiến thức chuyên ngành kế toán dành cho nhiều đối tượng tham gia như sinh viên, người đi làm, hay người đi làm trái nghề sẽ rất thuận tiện cho học viên có thể lựa chọn khoá học phù hợp với bản thân. Mỗi đối tượng đến với trung tâm đều sẽ được tư vấn viên của công ty giải thích cặn kẽ, tư vấn nhiệt tình về mục đích của mỗi khoá học, phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của người tham gia, đồng thời sẽ được nghe phổ biến nội dung sơ bộ của chương trình học để các bạn hiểu rõ hơn về khả năng của bản thân đối với ngành nghề này.

Trước khi bắt đầu mỗi khoá học, Trung tâm sẽ trực tiếp liên lạc và thông báo cho từng học viên đã đăng kí biết về thời gian bắt đầu khoá học, và giữ liên lạc với học viên suốt trong và cả sau khi kết thúc khoá học.

Lịch học bình thường của trung tâm thường là 3 buổi 1 tuần. Thời gian học được chia làm 3 ca trong ngày, ca sáng được bắt đầu từ 8h30 đến 11h, ca chiều bắt đầu từ 14h đến 16h30, ca tối bắt đầu từ 18h đến 20h30 để có thể thuận tiện cho việc học của các học viên. Đối với những học viên có nhu cầu học gấp rút có thể kiến nghị lên công ty để được xếp vào lớp 6 buổi trên tuần, lịch học có thể điều chỉnh hợp lí giữa học viên và giảng viên.

Đối với những buổi nghỉ có thông báo, công ty sẽ sắp xếp để dạy bù cho học viên kiến thức của buổi hôm đó để không ảnh hưởng đến chất lượng quá trình học.

Đặc biệt để đảm bảo cho uy tín và chất lượng của công ty và lợi ích của học viên, các buổi học sẽ không có giới hạn và giảng viên sẽ giúp đỡ học viên đến khi nào học viên có thể tự mình thực hành được mới thôi. Mỗi học viên tham gia sẽ được thực hành trên 1 máy tính, tài liệu sẽ được trang bị là những hoá đơn, chứng từ sống.

Nếu trong quá trình theo học, bạn cảm thấy có bất kì vấn đề gì về hình thức, hay kiến thức của khoá học mang lại công ty sẽ xem xét và tự kiểm điểm lại. Nếu các bạn cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty thì công ty sẵn sàng hoàn trả học phí cho các học viên.

Tìm Hiểu Về Tài Liệu Học Và Cơ Sở Vật Chất Của Kế Toán Thiên Ưng

Tại công ty kế toán Thiên Ưng, giáo trình được thiết kế và soạn bởi các giáo viên trực tiếp giảng dạy, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình làm việc và truyền dạy kiến thức cho các học viên.

Tại đây các bạn sẽ được thực hành trên toàn bộ những chứng từ sống của các công ty, doanh nghiệp tuỳ theo từng ngành nghề mà các bạn đã đăng kí ban đầu.

Phòng học lí thuyết được trang bị đầy đủ tiện nghi từ ánh sáng, điều hoà, đến bàn ghế, các phòng thực hành luôn có đủ số lượng máy tính dùng cho các bạn học viên trong giờ thực hành, được thực hiện trên các phần mềm kế toán như EXCEL, FAST, MISA, vv… Các giảng viên đều là những người đang làm kế toán trưởng  trong các công ty, thanh tra tổng cục thuế, chuyên gia tài chính đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo nghiệp vụ sư phạm, vì vậy chất lượng giảng dạy trong mỗi buổi học luôn là tốt nhất.

MỤC TIÊU HƯỚNG TỚI CỦA CÔNG TY THIÊN ƯNG LÀ GÌ?

Mục tiêu của công ty là giúp những doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc giải quyết những khó khăn, vướng mắc liên quan đến sổ sách kế toán và thuế. Giúp cho những nhà quản lí doanh nghiệp có thể quản lí tốt đội ngũ kế toán của mình. Hỗ trợ những bạn sinh viên năm cuối có điều kiện được thực tập với chất lượng y như thực tế. Tạo điều kiện cho những sinh viên mới ra trường, những kế toán viên có điều kiện được tiếp xúc thực tế với công việc và được học hỏi từ những kế toán đi trước có nhiều kinh nghiệm hơn. Cung cấp miễn phí nguồn lực kế toán được đào tạo có trình độ nghiệp vụ, chuyên môn cao cho các doanh nghiệp , có kinh nghiệm trong việc xử lí các nghiệp vụ kế toán thực tế mà doanh nghiệp đang gặp phải.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY VỚI KHOÁ HỌC

Công ty cam kết với các học viên sau khi kết thúc khoá học, các bạn sẽ được nắm vững tất cả các kĩ năng trong ngành kế toán, có khả năng vận dụng tốt những kiến thức đã được học. Đồng thời được cấp chứng chỉ chứng nhận có 2 năm kinh nghiệm thực tế. Được hỗ trợ việc làm và giải đáp các thắc mắc của học viên tốt nghiệp khi đi làm.

Lĩnh vực đào tạo kế toán của công ty đang ngày càng phát triển và trở  thành một địa chỉ đáng tin cậy cho các học viên còn đang chần chừ chưa tìm được một nơi đào tạo kế toán hợp lí.

Kế Toán Thiên Ưng Lừa Đảo, Có Nên Đi Học Ở Kế Toán Thiên Ưng Không???
Rate this post
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here