Kinh Nghiệm Tìm Nơi Thực Tập Cho Sinh Viên Kế Toán

0
1893
kinh nghiệm tìm nơi thực tập kế toán

Hầu như tất cả các trường đại học đều nhận đào tạo chuyên ngành kế toán, hàng năm có một số lượng lớn sinh viên kế toán cần tìm đơn vị thực tệp chuyên ngành, nhưng nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh của các doanh nghiệp, công ty là có hạn, vì vậy cơ hội dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán mới tốt nghiệp càng gặp nhiều rào cản.

kinh nghiệm tìm nơi thực tập kế toán

Thảo luận liên quan:

Hầu như tâm lý của cán bộ các doanh nghiệp đều không mấy mặn mà với việc đồng ý cho sinh viên thực tập. Điều này cũng có thể hiểu được, khi sinh viên chỉ có trong tay những kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm làm việc thực tế rất ít ỏi mà các anh chị trong doanh nghiệp vỡi lượng công việc nhiều sẽ không thể có thời gian dạy các bạn như thầy cô được, đôi khi áp lực từ công việc sẽ dẫn đến sự ức chế của cán bộ đối với sinh viên thực tệp. Vì thế, để tìm được một công việc đúng với chuyên ngành thực sự rất khó và nếu không có người quen thì rất dễ bị các doanh nghiệp từ chối. Các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán hãy chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình một hành trang vững chắc, kiến thức excel thật giỏi, sử dụng được phần mềm hỗ trợ kế toán…thì nhiều doanh nghiệp sẽ nhận bạn vào thực tập để giúp họ xử lý dữ liệu, đây cũng được coi là một cơ hội để nâng cao hiểu biết của bản thân, trau dồi thêm những kiến thức, kinh nghiệm làm việc thực tế. Sau đây sẽ giới thiệu có các bạn khóa học nghề kế toán dành cho sinh viên chuyên ngành kế toán, sinh viên thực tập.

Chương trình gồm 3 học phần chính:

1. Thực hành kế toán tổng hợp – 24 buổi.
2. Thực hành kế toán Thuế – 8 buổi.
3. Thuế chuyên sâu – 8 buổi
Sau khó học, bạn sẽ nhận được tất cả những gì mà bản thân mong muốn, những kiến thức giúp bạn tự tin đi phỏng vấn xin việc ở bất cứ doanh nghiệp nào, công việc kế toán không còn quá khó khăn với bạn như trước kia nữa. Mọi công việc về kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp học viên đều thực hiện một cách thành thạo, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành. Và một điều hết sức đặc biệt thu hút học viên chính là kết thúc khóa học, các bạn sẽ đạt được trình độ tương đương 2 năm kinh nghiệm đi làm kế toán thực tế, mà hiện này gần như tiêu chí tuyển dụng tại các doanh nghiệp, công ty đều là kinh nghiệm làm việc, đây sẽ là lợi thế của các bạn trong cuộc đua dành vị trí mà mình ứng tuyển.
Trong thời gian học, học viên có bất kỳ vướng mắc nào, chỗ nào cảm thấy không hiểu về vấn đề chuyên môn đều có thể tham vấn công ty qua ĐT,Email hoặc Internet..
Đây là một khóa học phù hợp cho nhiều đối tượng, chỉ cần là người có niềm đam mê, mục tiêu gắn bó dài lâu với kế toán. Các bạn đã có bằng THPT nay có nhu cầu muốn làm việc cho ngành kế toán, cần bổ túc thếm những kiến thức phục vụ cho công việc hay những bạn học chuyên ngành khác nay muốn chuyển sang làm kế toán…
Khóa học có thời gian trong 03 tháng với các khung giờ là sáng: 9h – 11h; chiều: 2h30 – 4h30; tối: 6h30 – 8h30. Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học đều những giảng viên có chất lượng, trình độ chuyên môn cao cùng khả năng sư phạm giỏi và đều là những kế toán trưởng của các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội, với bề dạy kinh nghiệm hoàn toàn khiến học viên yên tâm.
Sĩ số lớp học luôn được giới hạn trong khoảng 10 – 15 học viên, giáo viên có thể quan tâm, chú ý đến khả năng tiếp thu của học viên một cách tối đa nhất đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khóa học. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ máy tính, wifi, nước uống, giáo trình miễn phí, không gian thoáng mát, sạch sẽ. Mức học phí rất hợp lý chỉ từ 3.350.000 VNĐ cho một khóa học

Kinh Nghiệm Tìm Nơi Thực Tập Cho Sinh Viên Kế Toán
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here