Trung Tâm Kế Toán Hà Nội Lừa Đảo??? Có Phải Sự Thật

0
2072

Ngày nay do nhu cầu về học kế toán tăng cao nên rất nhiều trung tâm được thành lập, nhưng không phải trung tâm nào được mọc ra cũng hoạt động với mục đích đào tạo sinh viên, học viên hoàn thành khóa học có thể làm việc tại doanh nghiệp, rất nhiều trung tâm kế toán ở hà nội với rất nhiều chiêu trò quảng cáo và thủ thuật để lừa đảo học viên theo học, rất nhiều học viên sau khi bị lừa đã đăng lên nhiều trang mạng để cảnh báo với nhiều người về thông tin của trung tâm lừa đảo. Bài viết mong muốn đưa ra các lời khuyên về việc chọn lựa khóa học thực hành kế toán chất lượng tại các trung tâm kế toán tổng hợp, thực hành uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ các chuyên gia, những người có trách nhiệm trong việc  đang làm việc trong ngành giáo dục kế toán. Đồng thời cũng đưa ra  cảnh báo về những chiêu trò lừa đảo của một vài trung tâm điển hình cho các bạn biết và tránh khi gặp phải.

 1. Cảnh báo về chiêu trò lừa đảo của một vài trung tâm kế toán hiện nay
 • Giả danh các kế toán trưởng của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn để tuyển sinh dưới hình thức học miễn phí: Đây là vấn đề đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các bạn đương học các chuyên ngành kế toán – kiểm toán tại các trường đại học. Mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh kéo theo đó rất nhiều thông tin được đăng tải trên mạng là không hề chính thống, và cần được chọn lọc trước khi tin tưởng, nhưng nhiều bạn trẻ do còn chưa nhiều hiểu biết mà tin tưởng vào những chiêu trò, mánh khóe của nhiều trung tâm đào tạo kế toán với những nick face giả. Nhiều trung tâm lập nick face với mục đích lôi kéo hứng thú học tập của học viên, hứng thú tham gia các lớp học thử kế toán miễn phí với những kế toán trưởng tại nhiều doanh nghiệp lớn tại thủ đô Hà Nội. Và đúng như là trò “ treo đầu dê bán thịt chó”, rất nhiều bạn bị trung tâm lừa đảo đến mức trắng trợn, khi đến tham gia lớp học thì bắt đóng tiền ứng học trước, và khi học thì không được tiếp xúc với kế toán trưởng mà toàn những người cùng trang lứa thử hỏi kinh nghiệm của họ đủ vững để dạy học viên hay chưa. Và rồi thì đâm theo lao thì phải theo lao, học hết một khóa học tại trung tâm mà hầu như chẳng được một chút kiến thức nào về kế toán chứ đừng nói đến việc làm việc như kế toán tại doanh nghiệp.
 • Giả danh các trung tâm đào tạo kế toán uy tín

Nhiều trung tâm kế toán uy tín có phản hồi về việc bị lấy thông tin như trung tâm kế toán thực hành Lê Ánh, rằng địa chỉ thông tin, hình ảnh của trung tâm họ bị đưa lên trang của một trung tâm khác. Tìm ra nguyên nhân, một trung tâm đã mạo danh và uy tín của trung tâm kế toán Lê Ánh để thu hút học viên theo học và lừa tiền học của các học viên.

 • Đưa ra những lời cam kết mà không thực hiện: Nhiều trung tâm đã đảm bảo khi tham gia học tại trung tâm sẽ được đào tạo cho đến khi thành thạo mới thôi, được kết nối với tuyển dụng theo nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Nhưng thực tế sau khi học, học viên đều cảm thấy chán nản về chất lượng dạy học, và không công khai thông tin giảng viên thì làm sao biết chắc được giảng viên trong trung tâm có thực sự là những người có kinh nghiệm làm việc lĩnh vực kế toán hay không? Chỉ sau một khóa học ngắn hạn mà chất lượng đội ngũ giảng viên không được đảm bảo thì thử hỏi học viên theo học có được đào tạo thành thạo kế toán hay không?
 1. Học thực hành kế toán là quan trọng? Tiêu chí chọn lựa trung tâm kế toán uy tín?

Không ai có thể phủ nhận việc trung tâm được mở ra và hoạt động với mục đích đào tạo cho học viên thực hành các công việc của nhân viên kế toán một cách thành thạo là không quan trọng. Bởi khi cầm mỗi tấm bằng cử nhân đi xin việc tại doanh nghiệp, chắc chắn bạn sẽ không được nhận vì chưa hề có chút kinh nghiệm làm việc trong ngành và người làm nhân sự sẽ không tin tưởng giao việc cho những người như bạn. Bước ban đầu quan trọng khi bạn chọn lựa một trung tâm đào tạo kế toán thực hành, hay kế toán tổng hợp uy tín chứ không phải chọn lựa qua loa mà gây tốn tiền bạc và tốn thời gian. Và những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một trung tâm kế toán uy tín và chất lượng:

 • Giảng viên: Một người giảng viên nhiệt tình, chu đáo lại là các chuyên gia làm việc lâu năm trong nghề, đầy đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm truyền thụ thì chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt của nhiều học viên. Và học viên được các thầy cô như vậy hướng dẫn chắc chắn có nền tảng và phát triển trong nghề khá cao.
 • Trung tâm uy tín : Trung tâm nào đi chăng nữa thì cũng cần có giấy phép hoạt động,  hay có lịch sử đào tạo tốt, không một trung tâm nào nếu như có chất lượng tốt lại không muốn đi đăng ký giấy phép hoạt động để làm việc lâu dài.
 • Chương trình và tài liệu học: Chương trình học nên phù hợp với từng đối tượng khác nhau, với những người chưa có chút kiến thức nào về kế toán thì nên học kế toán cơ bản trước, còn những người có hiểu biết rồi có thể chỉ học kế toán thực hành hay kế toán chuyên sâu, hoặc kế toán trưởng nếu muốn vươn xa trong ngành nghề
 • Học phí và vị trí địa lý: nên chọn nơi học thuận tiện cho việc đi lại và học phí không quá đắt đỏ, rất nhiều trung tâm không quá đắt về học phí mà chất lượng cũng khá tốt.
 • Chính sách hỗ trợ học viên và bảo vệ quyền lợi học viên: Nếu là trung tâm uy tín thì bạn có thể nghe lời nhận xét của những học viên trước, xem họ có đảm bảo những quyền lợi của học viên hay không, như kết nối tuyển dụng, chính sách bảo lưu kết quả học tập hay cam kết đào tạo đến khi thành thạo mới thôi.
 1. Trung tâm kế toán uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Chắc hẳn nhiều bạn theo dõi về chuyên ngành kế toán và tìm hiểu về trung tâm đào tạo kế toán chất lượng thì chắc không thể bỏ qua tên trung tâm có số lượng học viên theo học lớn vì chất lượng đào tạo tuyệt vời như :

 • Trung tâm kế toán Lê Ánh
 • Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội
 • Trung tâm kế toán Thiên Ưng

Đây là ba địa chỉ mà người học về chuyên ngành kế toán còn thiếu sót gì hoàn toàn có thể xin theo và đăng ký khóa học phù hợp với bản thân. Ngoài trang thiết bị được cung cấp đầy đủ cho việc học , mà đội ngũ giảng viên cũng được học viên khen hết mực về sự nhiệt tình, vui tính cũng như giỏi trong suốt quá trình giảng dạy. Học kế toán tại ba trung tâm trên bạn hoàn toàn không còn lo lắng về chất lượng đào tạo cũng như các cam kết hay ưa đãi mà trung tâm đưa ra. Hoàn toàn được thực hiện một cách khoa học và phù hợp với từng đối tượng. Nhưng để đạt được thành công trong quá trình học tập tại trung tâm, cũng phụ thuộc rất nhiều vào bản thân người học, hơn ai hết mỗi học viên nhất định phải có ý chí học tập dù khó khăn, nghiêm túc và tự tin đưa ra những thắc mắc mà bản thân còn chưa rõ, kiên trì và hứng thú với mỗi bài giảng mà giảng viên đưa ra. Thực mong những thông tin cung cấp có thể giúp ích đến với các bạn và chúc các bạn thành công trên lĩnh vực kế toán – kiểm toán.

Trung Tâm Kế Toán Hà Nội Lừa Đảo??? Có Phải Sự Thật
Rate this post
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here